Liên kết

Liên kết webThăm dò ý kiến
Để tiến tới 1 nền hành chính phục vụ nhân dân thì làm công việc nào trước?
Lượt truy cập
Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày

Chi tiết tin tức
Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia 2009
Người đăng: Quản trị Hệ thống .Ngày đăng: 19/07/2013 .Lượt xem: 1632 lượt.
Cơ hội giao thương với các doanh nghiệp Việt Nam tại Hội chợ Sial China 2009.. Một trong những hoạt động xúc tiến thương mại của Bộ Nông nghiệp Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam và Uỷ ban kinh tế mậu dịch đối ngoại Thượng hải.

Cơ hội giao thương với các doanh nghiệp Việt Nam tại Hội chợ Sial China 2009..Một trong những hoạt động xúc tiến thương mại của Bộ Nông nghiệp Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam và Uỷ ban kinh tế mậu dịch đối ngoại Thượng hải.


Ảnh minh họa

Sáng nay, 9 giờ sáng ngày 19 tháng 5 năm 2009, tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Thượng Hải mới (Shanghai New International Expo Centre- SNIEC) đã diễn ra lễ khai mạc trọng thể Hội chợ thực phẩm và đồ uống Sial China 2009, đây là một trong những hội chợ uy tín trên thế giới về lĩnh vực thực phẩm và đồ uống.

 

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam Ông Diệp Kỉnh Tần và bà Trần Thị Miêng Cục phó Cục chế biến thương mại Nông lâm thuỷ sản và nghề muối cùng một số quan chức của Bộ NN & PTNT đã đến tham dự Lễ khai mạc và tham quan khu trưng bày Vietnam pavilion do Agritrade thực hiện tại Hội chợ này.

 

Theo thông tin của cán bộ đi cùng đoàn gửi về, ngay sau khi khai mạc, với sự trang trí độc đáo mang đậm nét văn hóa Việt nam và màu sắc nổi trội,  khu Vietnam Pavilion đã thu hút được hàng ngàn lượt khách tham quan đến giao dịch liên hệ, tìm hiểu thông tin về các sản phẩm độc đáo đến từ các doanh nghiệp Việt Nam  trong ngày đầu khai mạc Hội chợ Sial China. Một số báo, đài truyền hình Thượng Hải đến ghi hình đưa tin về các gian hàng của Việt Nam. Dự kiến sau 3 ngày tới, các giao dịch thảo thuận, sẽ có nhiều hợp đồng kinh tế được ký kết tại hội chợ này.

 

Độc đáo, phong phú và ấn tượng

Sản phẩm do Công ty CP Quê Hương sản xuất là bánh đậu xanh dành cho người mắc bệnh tiểu đường, cao huyết áp, đây là một sản phẩm mới rất độc đáo, đem đến sự tiện lợi và hiệu quả cho những người ăn kiêng. Tinh dầu, rượu trầm, hương trầm,…là sản phẩm của Công ty Cp sản xuất và dịch vụ Trầm Hương và Công ty TNHH Sơn Hàn đã thực sự chinh phục được các nhà nhập khẩu nguyên liệu trầm của Trung Quốc, vì sao? vì Trung quốc là quốc gia với hầu hết số dân theo đạo phật và hương trầm là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình, trong chùa, đền,… ngoài ra tinh dầu trầm còn là chất định hương cho các sản phẩm công nghiệp như nước hoa, thuốc lá, mỹ phẩm…Nói đến các sản phẩm nông sản và thực phẩm không thể không nhắc đến Công ty CP thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm rau quả đóng hộp như: dứa, xoài, dưa hấu, vải, bắp ngọt, nước ép Lạc Tiên, các sản phẩm nước hoa quả cô đặc…Đối với các sản phẩm thủy sản đây là một trong những thế mạnh về mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam, chất lượng các sản phẩm đáp ứng các chỉ tiêu, tiêu chuẩn quốc tế, giá cả cạnh tranh được chế biến và xuất khẩu bởi các doanh nghiệp: Công ty CP Gò Đàng, Công ty CP chế biến XNK Cầu Tre, Công ty CP chế biến thủy sản Cà Mau và còn nhiều các sản phẩm như: nước khoáng tinh khiết Suối Nghệ, hạt điều nguyên gia vị muối của Công ty TNHH Nhà Hạt, Công ty TNHH thực phẩm Dân Ôn…

 

Cầu thị, thân thiện

Luôn thể hiện tinh thần cầu thị, thân thiện đối với khách hàng đến tham quan hay giao dịch các doanh nghiệp Việt Nam đã chiếm được cảm tình của khách hàng là các doanh nghiệp chủ nhà và các đối tác tiềm năng từ các nước cùng tham gia Hội chợ.

 

Hỗ trợ tốt tạo dựng thành công

Sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và PTNT, đại sứ quán Việt Nam, Thương vụ Việt Nam, đại diện Thông tấn xã Việt Nam, các đồng chí cán bộ các cơ quan đại diện của Việt Nam tại Thượng Hải Trung Quốc và các cơ quan truyền thông của nước ngoài là một trong những yếu tố quan trọng  tạo nên sự thành công giúp cho đoàn doanh nghiệp Việt Nam đạt được những mục tiêu khi tham gia chương trình ngay từ những ngày đầu khi đoàn doanh nghiệp mới sang.

 

Phòng Thông tin và Truyền thông (theo VAFEC.com.vn)

[Trở về]
Các tin cũ hơn:
Năm 2009: Xuất khẩu 6 triệu tấn gạo trong tầm tay
Ưu tiên rà soát TTHC liên quan đến chính sách kích cầu của Chính phủ
Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia 2009
Ưu tiên rà soát TTHC liên quan đến chính sách kích cầu của Chính phủ
Xuất khẩu nông sản giảm 1,3 tỷ USD vì giá
Năm 2009: Xuất khẩu 6 triệu tấn gạo trong tầm tay

Bản quyền thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Tỉnh Quảng Nam.

Trụ sở: 119 - Hùng Vương - Thành Phố Tam Kỳ - Quảng Nam

Điện thoại : 02353.852479 - Fax : 02353.852629 - Email : snnptntqna@gmail.com.

Đơn vị thiết kế: Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)